logo-top-3

EF FOR TEACHER

View More
logo-top-2

EF FOR PARRENT

View More
logo-top-2

ตรวจสอบหมายเลขลงทะเบียน

View More

เรียน ทุกท่าน

สถาบันอาร์แอลจี (รักลูก เลิร์นนิ่ง กรุ๊ป) ขอขอบพระคุณสำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน EF Symposium 2017 สมองเด็กไทย รากฐานทุนมนุษย์เพื่ออนาคตประเทศ

โปรดตรวจสอบหมายเลขประจำตัวของท่าน ( ID ) จากอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ ทั้งนี้เพื่อความสะดวกของท่านในการลงทะเบียนหน้างาน รับเอกสาร และรับของที่ระลึก

ท่านใดที่ยังไม่ได้รับหมายเลข ID โปรดติดต่อ
ที่หมายเลข 093-848-9087
ขอบพระคุณค่ะ

RLG EF

กลุ่มบริษัท RLG (Rakluke Learning Group) เป็นองค์กรธุรกิจที่มีความเชื่อว่า “การเรียนรู้สร้างการเปลี่ยนแปลง”- Learning Makes Change และได้มุ่งมั่นสร้างการเรียนรู้หลากหลายสาระและรูปแบบโดยเฉพาะในการพัฒนาเด็กและครอบครัว มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี
www.rlg-ef.com เป็นหนึ่งช่องทางสำคัญของ สถาบัน RLG (Rakluke Learning Group)ซึ่งเป็นหน่วยงานทางวิชาการของกลุ่มบริษัท RLG ในการนำเสนอเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับ Executive Functions ที่ว่าด้วยการพัฒนาทักษะสมองเพื่อชีวิตที่สำเร็จ

เพื่อให้ได้รับความสะดวก และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างของ www.rlg-ef.com กรุณาทำการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ท่านก็จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และดาวน์โหลดบทความที่มีประโยชน์ได้อีกมากมาย

Countdown

EF SYMPOSIUM 2017

ขั้นการสมัครเข้าร่วมงานออนไลน์

1. สมัครสมาชิก
2. Log in เข้าสู่ระบบ
3. จองการเข้าร่วมงาน EF SYMPOSIUM 2017
4. จองหัวข้อ Talk ที่สนใจเข้าร่วม
5. Log out จากระบบเมื่อทำการเสร็จ
หากมีข้อขัดข้องในการใช้งานระบบกรุณาติดต่อ คุณกนกวรรณ แสงหิรัญ
โทร : 093-8489087

EF QUOTE

quote inspiration

quote

Daniel T. Willingham

Can Teacher Increase Student'Self Control
“ พ่อแม่ที่รู้ดีว่าลูกของตัวเองเรียนรู้อย่างไร จะพูดกับลูกๆ ด้วยวิธีที่ซับซ้อนกว่า. ”
quote

อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์

Designer
“ คนทุกคนเป็น อัจฉริยะ แต่ถ้าคุณไปตัดสินปลาในความสามารถของมันในการปีนต้นไม้ เจ้าปลาตัวนั้นก็จะเชื่อไปตลอดชีวิตว่า "มันโง่" ”
quote

Andrew S. Garner

developingchild, havard.edu
“ เราเห็นว่าประสบการณ์ในช่วงปฐมวัยมีความสำคัญเพียงไรต่อสิ่งที่จะเกิอขึ้นตามมาตลอดชีวิต ทั้งเห็นสภาพแวดล้อมในช่วงปฐมวัยได้ฝังลงใน "สมองของเด็ก" และเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสมองไปอย่างไร ”
quote

Fred Roger

“ คนมักพูดเสมอว่า การเล่น เป็นเสมือนเครื่องบรรเทาจิตใจเด็กจากการเรียนที่จริงจัง แต่สำหรับเด็กแล้ว การเล่นนั่นแหล่ะคือ การเรียนรู้ที่จริงจัง ”
quote

Lev Vygotsky

นักวิชาการชาวรัสเซีย
“ สิ่งที่เด็กทำในวันนี้ โดยมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ พวกเขาจะทำได้ด้วยตนเองในวันพรุ่งนี้ ”

RLG เป็นองค์กรธุรกิจที่มีความเชื่อว่า “การเรียนรู้สร้างการเปลี่ยนแปลง”- Learning Makes Change และได้มุ่งมั่นสร้างการเรียนรู้หลากหลายสาระและรูปแบบโดยเฉพาะในการพัฒนาเด็กและครอบครัว มาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี! อัพเดทสาระความรู้ง่ายๆเพียง ระบุอีเมลล์ และกด Subscribe